Khóa điện tử Epic EF-8000L và đẳng cấp vượt trội

Khóa điện tử Epic EF-8000L và đẳng cấp vượt trội

Khóa điện tử Khi nhắc đến các thương hiệu danh tiếng Hàn Quốc, chúng ta không thể bỏ qua nhà sản xuất khóa điện tử Epic. Trong xu thế của thời đại, những bộ khóa thông minh đã dần dần thay thế khóa cơ. Thực tiễn này diễn ra mạnh nhất ở các căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng, khách sạn và văn phòng. Tính đến thời điểm hiện tại, model Epic EF-8000L đang làm mưa làm gió trên thị trường, nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Bài viết dưới đây của EsmartHome sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm của thiết bị!

Thế mạnh làm nên uy tín của khóa điện tử Epic EF-8000L

Thứ nhất, sản phẩm được tích hợp 3 chế độ đóng – mở cửa tiện dụng, đó là Vân tay – Mã số -Thẻ từ. Với cơ chế bảo mật 3 lớp, độ an toàn của sản phẩm được nâng cao. Không những thế, nó còn giúp người dùng chủ động hơn trong các tình huống. Giả sử ngón tay của bạn bị trầy xước, đầu đọc vân tay không nhận dạng được, bạn có thể chuyển sang sử dụng thẻ từ hoặc nhập mã số (mật khẩu). Đặc biệt, tính bảo mật còn được thể hiện qua công nghệ mã số ảo với hai hệ mã: Master (mã chủ) và User (mã thành viên). Và tất nhiên, thiết kế ổ khóa cơ thông minh đa điểm (dạng khế tròn) cũng có tác dụng chống phá khóa.

Nhắc đến khóa điện tử chính hãng Epic, người ta luôn nhấn mạnh đến công nghệ vân tay. Model EF-8000L của hãng ứng dụng công nghệ vân tay lưới quang học. Vậy tính chất của lưới quang học là gì? Nó có thể quét 360° và đọc mọi góc cạnh (ngang, dọc, chéo, ngược). Từ đó mang lại số liệu đầy đủ và toàn diện nhất về vân tay hợp lệ.  Bên cạnh tốc độ đọc cực nhạy, nó có thể đọc cả vân tay bị mờ – đây là lợi ích cực kì thiết thực đối với những người mắc bệnh viêm da cơ địa.

 

Không những thế, người dùng có thể kiểm soát cửa với chiếc điện thoại thông minh (smartphone). Cụ thể là công nghệ NFC – viết tắt của cụm từ tiếng Anh Near-Field Communications. Bạn có thể hiểu đây là công nghệ kết nối không dây trong phạm vi ngắn.

 

Trong những trường hợp như có kẻ phá khóa, đột nhập bất hợp pháp, chuông báo động của khóa điện tử Epic sẽ kêu lên. Gia chủ sẽ có biện pháp đối phó kịp thời, bảo vệ tối đa người và tài sản trong nhà.

Đôi nét giới thiệu về lịch sử công nghệ vân tay

Ở trên, EsmartHome  đã giúp các bạn nắm được những ưu điểm hàng đầu của khóa điện tử vân tay Epic. Đây là một trong những minh chứng rõ nét về sự sáng tạo của con người, mang lại tính năng bảo vệ tinh vi hơn, ưu việt hơn. Mặc dù gương mặt, dáng đi, chữ ký của con người có thể thay đổi theo thời gian và bị làm giả nhưng với vân tay điều đó là không thể. Với nền tảng công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, các thiết bị thông minh như khóa điện tử có thể thu nhận và lưu trữ được hàng triệu ghi chép dưới dạng số hóa. Nhờ đó, đặc điểm vân tay được ghi nhớ trong hệ thống cảm biến của khóa. Vậy từ khi nào con người bắt đầu sử dụng vân tay cho các hoạt động sống?

Theo khảo cứu, vân tay xuất hiện trên những tấm thẻ bằng đất sét, phục vụ giao dịch buôn bán hàng hóa ở Babylon cổ đại.  Tại Trung Quốc, các nhà khảo cổ tìm thấy dấu vân tay in trên những con dấu làm từ đất sét.

Tuy nhiên, phải đến thế kỷ XIX công nghệ vân tay mới xuất hiện những thành tựu đáng nói và được ứng dụng trong giai đoạn đầu thế kỷ XX. Năm 1924, Tổ chức FBI đã lưu trữ 250 tỉ vân tay của công dân làm dữ liệu truy lùng tội phạm cũng như tìm danh tính, quê quán của những người bị chết mà không biết rõ họ tên. Khi công nghệ “live-scan” ra đời, nó được biết đến với tác dụng lưu trữ hình ảnh vân tay không cần tới mực in.

Ngoài mục đích pháp lý, công nghệ vân tay này nhanh chóng được ứng dụng cho mục đích kinh doanh, y học và không loại trừ việc điều khiển truy nhập và khóa cửa. Sự cải tiến của công nghệ vân tay gắn bó chặt chẽ với sự phát triển của mắt đọc vân tay dạng nén. Đây là mối quan hệ tương tác, thúc đẩy nhanh cùng đi lên.

 

khoa-dien-tu-epic-1915

Như vậy, các bạn có thể thấy, để sáng chế nên những sản phẩm ưu việt như khóa vân tay Epic, khóa cửa mã số Samsung giá rẻ… các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu, nâng cấp tính năng sản phẩm lên tầm cao mới.

Khi đến với EsmartHome , các bạn sẽ được tiếp cận với những mẫu khóa cửa điện tử cao cấp. Chúng là đứa con tinh thần, là tâm huyết của nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới. Ngoài ra, các bạn có thể chọn mua phụ kiện khóa điện tử Samsung!

Tin Liên Quan