Giới thiệu công ty

   

          CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH ESMARTHOME (Esmarthome) là công ty thành viên trực thuộc eSmartGroup, được sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107534043 ngày 10/08/2016, địa chỉ ĐKKD: Thôn An Hạ – Xã An Thượng – Huyện Hoài Đức – Hà Nội

           EsmartHome đã đạt được những bước phát triển không ngừng phục vụ tốt nhu cầu cho khách hàng doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân. Xây dựng hệ thống phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh, an toàn, camera quan sát , khóa cửa, chuông cửa, thiết bị an toàn và an ninh… rộng khắp. Cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, giải pháp nhà thông minh hoàn hảo nhất cho khách hàng, lấy niềm tin tuyệt đối từ khách hàng bằng việc thực hiện giải pháp thông minh cho ngôi nhà của khách hàng như chính cho ngôi nhà của mình, với phương châm mỗi khách hàng như những người bạn và Esmarthome phải đạt được mục tiêu “Giữ gìn ngôi nhà hạnh phúc cho bạn” bằng trái tim mình trong mọi hoạt động kinh doanh.

          Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

          Công ty luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

           Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất, luôn hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực AI & IoT.

           Với 5 tiêu chí:

                    “Tiện lợi – An toàn – Ổn định – Kết nối – Tiết kiệm”

            Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn tin cậy phục vụ khách hàng.

           Xin chân thành cảm ơn!