Lựa chọn camera phù hợp cho hộ gia đình

Lựa chọn camera phù hợp cho hộ gia đình

Lựa chọn camera phù hợp cho hộ gia đình

Thông thường bộ 4 camera quan sát gia đình là phù hợp và chiếm đại đa số. Các vị trí cần lắp như: trước sân nhà, lắp camera quan sát nhà bếp, lắp quan sát sân thượng, vị trí phòng khách,…

Bộ 4 camera quan sát là thông thường nhất để chọn mua. Nhưng có nhiều trường hợp cá biệt cần phải nhiều hơn 4 camera hoặc ít hơn 4 camera. Vây trường hợp ít hơn 4 camera thì lựa chọn như thế nào là phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát cho gia đình.

Đối với trường hợp chỉ cần 1 hoặc 2 cái camera thì nên chọn mua camera wifi không dây lưu trên thẻ nhớ là giá thành thấp nhất. Lại có nhiều chức năng đặt biệt hơn như nghe âm thanh, báo động,…

 

  2. Lựa chọn camera cho gia đình có cần quay 360 hay zoom không

Không có gì có mà không tốt cả, nhưng có đáng để đầu tư không mới là điều quan trọng khi lựa chọn camera cho gia đình. Vì camera zoom và 360 độ có giá thành rất cao với camera quan sát cố định thông thường. Chính vì vậy, với gia đình thì 2 lựa chọn này thì không nên ưu tiên vì tốn quá nhiều chi phí cho hệ thống.

Vì sao không nên lắp camera quay 360 độ cho gia đình?

Giá thành cao hơn là điều chắc chắn, nhưng với các hộ gia đình thường có khuôn viên nhỏ. Do đó chỉ cần camera có ống kính rộng là quan sát hết. Vậy cần gì phải lựa chọn camera quan sát 360 độ cho tốn kém, vì rất ít khi sử dụng.

lua-chon-camera-cho-gia-dinh-quan-sat-truoc-cua-nha
Camera quan sát trước cửa nhà cho gia đình

 

lua-chon-camera-cho-gia-dinh-quan-sat-phong-khach
Lựa chọn camera cho gia đình quan sát phòng khách
Nguồn sưu tầm

Tin Liên Quan