Giải pháp nhà thông minh mang đến những tiện ích gì ?

Giải pháp nhà thông minh mang đến những tiện ích gì ?

Giải pháp nhà thông minh mang đến những tiện ích gì ? Ngôi nhà thông minh đem lại cho chủ nhân sở hữu từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và vô cùng nhiều những tiện ích thú vị. Biến cuộc sống của bạn và gia đình trở nên hiện đại giá trị và đáng sống hơn bao giờ hết.

anh intro min

Thiết bị thông minh được ra đời đã đóng góp thành tựu vô cùng to lớn đặc biệt đối với người sử dụng nhà thông minh. Hunonic là giải pháp nhà thông minh hàng đầu sản xuất ra những thiết bị thông minh cung cấp cho hệ thống nhà thông minh những sản phẩm rẻ nhất thị trường trong nước, nhiều tiện ích tiện lợi nhất đảm bảo chất lượng cho người sử dụng và với mục tiên đưa được những sản phẩm đến gần nhất, nhanh nhất với các gia đình Việt giúp cuộc sống hiện đại hóa, tự dộng hóa phổ biến hơn.

Tiện ích điều khiển từ xa

Có lẽ ai từng trải nghiệm nhà thông minh cũng biết rằng đây là tiện ích quan trọng và dễ nhìn ra nhất. Giải pháp nhà thông giúp điều khiển mọi thiết bị điện từ xa qua smartphone. Chỉ cần có wifi, 3g, Bạn có thể bật tắt đèn, máy bơm, điều hòa dù đang ở bất cứ đâu. Tất cả đều được tích hợp chung vào ứng dụng hunonic trên điện thoại.

Tiện ích điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh

Với một ngôi nhà có nhiều phòng và có nhiều hệ thống chiếu sáng: đèn phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng học. Hay một công ty nhiều phòng ban với hệ thống đèn văn phòng, nhà xưởng, sân vườn, ban công,.. thì việc kiểm soát tất cả hệ thống đèn gặp rất nhiều khó khăn. Công tắc đèn thông minh Hunonic sẽ tạo ra giải pháp chiếu sáng thông minh mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

Chức năng công tắc cảm ứng

 • Kiểm tra trạng thái đèn từ xa qua điện thoại
 • Tạo ngữ cảnh cho từng không gian riêng. (Mình sẽ nói chi tiết ở dưới)
 • Bật tắt hết đèn chỉ với 1 chạm
 • Lên lịch bật tắt đèn hàng ngày
 • Điều khiển bằng giọng nói
 • Tiết kiệm thời gian công sức

 

Tiện ích điều khiển rèm cửa tự động

Rèm cửa là vật trang trí không thể thiếu trong những ngôi nhà, sân khấu, văn phòng hiện đại. Với những chiếc rèm lớn rất khó khăn để đóng mở bằng tay. Bộ điều khiển rèm tự động sẽ giúp ngôi nhà trở nên hiện đại và linh hoạt hơn rất nhiều.

 

 • Điều khiển từ xa qua điện thoại
 • Điều khiển bằng giọng nói
 • Bộ động cơ có thể lắp cho mọi mẫu rèm hiện nay
 • Khiến ngôi nhà, văn phòng trở nên tinh tế và hiện đại

Có thể bạn chưa biết đến điều này khi bạn sử rụng một chiếc rèm thông minh như vậy thì nhiệt độ trong phòng bạn luôn được đảm bảo, đặc biệt khi trời nắng thì lượng hấp thụ nhiệt vào phòng rất nhiều nếu không có rèm cửa thì điều hòa sẽ phải làm việc hết công suất mới có thể cho bạn cảm giác thoải mái, còn khi bạn sử dụng rèm cửa thông minh chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một lượng điện lớn từ điều hòa đó và chiếc điều hoa cũng cảm thấy biết ơn bạn vì tuổi thọ của chúng cũng được tăng lên.

Tiện ích điều khiển nhiệt độ điều hòa không khí

Đối với hệ sinh thái nhà thông minh, điều khiển từ xa các thiết bị là chưa đủ. Nhà thông minh cần phải hiểu được nhu cầu của chủ nhà. Bằng bộ cảm biến và đưa ra điều kiện điều hòa không khí tốt nhất
Bằng bộ hồng ngoại IR Smart của Hunonic, các thiết bị điều hòa, máy lọc không khí cũng sẽ điều khiển được bằng điện thoại, tăng giảm nhiệt độ và hẹn giờ bật tắt dù bạn đang ở bất cứ đâu, để mang lại sự an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Tiện ích điều khiển kiểm soát hệ thống an ninh, hệ thống cửa

Ngôi nhà có hoàn hảo đến đâu nhưng hệ thống an ninh, bảo mật vẫn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Giải pháp điều khiển cổng, cửa cuốn của Hunonic sẽ mang lại sự an toàn và yên tâm nhất tới khách hàng sử dụng

 

 

 • Đóng mở từ xa qua điện thoại
 • Chia sẻ quyền sử dụng thiết bị với các thành viên trong gia đình
 • Thông báo trạng thái ngay lập tức khi có sự thay đổi
 • Cảnh báo cậy cửa, xâm nhập bất hợp pháp
 • Tích hợp camera theo dõi

Tiện ích báo cháy kết hợp rò rỉ khí ga

Đây là một trong những lỗi la rất lớn của hầu hết mọi người mọi nhà đặc biệt đối với những khu chung cư thì vấn đề này cực kì nguy hiểm và nghiêm trọng hơn, nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đề đó thì các nhà nghiên cứu cũng nhanh chóng tìm gia giải pháp hiệu quả nhất ngăn chặn sớm nhất những rủi ro về cháy nổ.

Giải pháp tôi muốn nói đến đó chính là hệ thống cảm biến có thể phát hiện được những thay đổi nhỏ nhất như khói, khí ga có trong không gian. Chúng hoạt động nhờ bộ cảm biết khi thấy có dấu hiện khác thường ngay lập tức chế độ cảnh báo được kịch hoạt để con người kịp thời xử lý và sơ tán di chuyển, ngoài ra chúng con được kết hợp với hệ thống phun nước giúp giập tắt đám cháy nếu có hỏa hoạn.

Tiện ích tưới nước tự động

Đây cũng là một trong những tiện ích được mong chờ nhất bởi nó giúp cho chủ nhà luôn chăm sóc cho hệ thống cây xanh 24/24 bằng phương pháp phun tưới tự động và điều khiển từ xa qua điện thoại.

 

 • Bật tắt máy bơm bằng điện thoại
 • Hẹn giờ tưới tự động
 • Công suất lên tới 4000W
 • Không còn lo quên bật tắt máy bơm

Tiện ích tạo ra ngữ cảnh thông minh

Giải pháp nhà thông minh Hunonic sẽ giúp khách hàng cài đặt sẵn những ngữ cảnh thông minh cho từng không gian riêng. Giống như hệ thống nhà thông minh sẽ hiểu những gì bạn muốn vậy. Thông qua loa google home, những gì bạn yêu cầu chỉ cần dùng khẩu lệnh

tao ngu canh optimized

 • Thức dậy: Rèm tự động mở, bình nóng lạnh bật, tv bật
 • Ra khỏi nhà : Tắt tất cả thiết bị điện, quạt.
 • Xem phim: Rèm tự động kéo, tv mở, đèn tối lại.

Tiện ích tiết kiệm đến không ngờ

Tiết kiệm

Điều này là chắc chắn rồi. Với các chức năng hẹn giờ, bật tắt và kiểm soát thiết bị từ xa qua điện thoại, thông báo trạng thái đóng mở, chuyện quên tắt các thiết bị sẽ không thể xảy ra. Bạn sẽ không bao giờ để các thiết bị chạy lãng phí, giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện cuối tháng.

Tin Liên Quan