Giới thiệu sản phẩm camera công nghệ mới Hikvision Turbo HD 4.0

Thế hệ mới Turbo HD 4.0: Camera HD-TVI độ phân giải lên đến 8MP

Giới thiệu sản phẩm camera công nghệ mới Hikvision Turbo HD 4.0 HIKVISION, nhà cung cấp các sản phẩm giám sát và giải pháp giám sát hình ảnh hàng đầu thế giới vừa ra mắt dòng sản phẩm Turbo HD 4.0 mới, với khả năng hoạt động trong điều kiện ánh sáng cực thấp và khả năng truyền tải tín hiệu hình ảnh lên tới 8MP qua cáp đồng trục. Các sản phẩm Turbo HD 4.0 mới nhất cũng được ứng dụng công nghệ mã hoá hình ảnh H.265+ của HIKVISION, giúp tiết kiệm băng thông và lưu trữ đáng kể.

HIKVISION đã giới thiệu sản phẩm Turbo HD (HD-TVI) đầu tiên vào năm 2012, điều này đã tạo ra một cuộc cách mạng đối với công nghệ giám sát analog. Sau nhiều năm tinh chỉnh và hoàn thiện giải pháp giám sát Turbo HD, HIKVISION đã đưa ra Turbo HD 4.0 – một cuộc cách mạng hoàn toàn mới trong giám sát độ nét cao với năng lực giám sát vượt trội.

Độ phân giải 8MP, cấp nguồn qua các đồng trục (PoC)

Các sản phẩm Turbo HD 4.0 đầu tiên xuất hiện trên thị trường bao gồm camera hình hộp (box) và camera thân ống độ phân giải 8 megapixel, ống kính thay đổi tiêu cự, và đầu DVR với đầu ra HDMI 4K UHD. 8MP hiện là độ phân giải cao nhất từng có trên thị trường về giải pháp giám sát analog. Các mã trang bị tính năng cấp nguồn qua cáp đồng trục 2.0 (PoC) được cấp bằng sáng chế, cho phép truyền tải cả tín hiệu hình ảnh và dòng điện qua cáp đồng trục, giúp cài đặt nhanh hơn, đơn giản và ít tốn kém hơn. Giống như các dòng sản phẩm HIKVISION Turbo trước đó, Turbo HD 4.0 cũng tương thích với IP, analog, Turbo HD (HD-TVI) và AHD của bên thứ ba, tạo ra một hệ thống mở vô cùng tiện lợi, dễ nâng cấp hệ thống. Nhờ vậy, người dùng cuối được hưởng nhiều tiện ích từ sản phẩm công nghệ mới, đồng thời tiện lợi hơn rất nhiều cho người lắp đặt.
H.265 + Tiết kiệm băng thông và không gian lưu trữ

Dòng sản phẩm Turbo HD 4.0 không chỉ hỗ trợ chuẩn nén H.265 thế hệ mới nhất mà còn cung cấp công nghệ mới nhất H.265+. H265 + cải thiện đáng kể hiệu năng mã hóa: tiết kiệm băng thông tới 75% so với H.264 và tiết kiệm dương lượng lưu trữ tới 50%. Bitrate được giảm nhưng chất lượng tín hiệu truyền tải vẫn cao. H.265 + là một bước tiến lớn trong công nghệ mã hoá hình ảnh, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí lưu trữ cho người dùng.

Khả năng hoạt động trong điều kiện ánh sáng cực thấp

Thế hệ Turbo HD 4.0 mới ứng dụng công nghệ DarkFighter của HIKVISION cho khả năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng cực thấp. Với công nghệ này, camera có khả năng cung cấp hình ảnh màu sắc nét ở độ nhạy sáng 0.003 lux.

Nguồn: HIKVISION

Tin Liên Quan