HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI CỦA NHÀ THÔNG MINH!

HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI CỦA NHÀ THÔNG MINH!

Nhà thông minh không còn là một khái niệm lạ lẫm với chúng ta. Chúng ta đang sống trong thời đại khác trước, với rất nhiều công nghệ cải tiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Trong vài năm trở lại đây, các bước tiến lớn về công nghệ đã khiến cho ngôi nhà của chúng ta tràn ngập những công nghệ cao. Nói một cách đơn giản hơn thì các giải pháp công nghệ cho phép gia chủ điều hành được ngôi nhà thông minh của mình thông qua các thiết bị điều khiển từ xa. Vậy hiệu quả nhà thông minh mang đến cho chúng cho ta những gì?

Đang tải ev-guvenlik-sistemleri.jpg… ​

1. Quan sát điều khiển mọi lúc, mọi nơi.

Có đôi lúc bạn vội vã trong công việc hoặc trong vấn đề khẩn cấp nào đó mà bạn quên tắt điện, máy lạnh, tivi,… Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó mà bạn không cần phải bận tâm hay suy nghĩ gì. Bạn có thể ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào miễn là bạn có kết nối mạng thì việc quan sát ngôi nhà bạn và điều khiển ngôi nhà trở nên đơn giản và dễ dàng thông qua“smartphone” của bạn.

Đang tải LivingroomWithAppsiPhoneHiRes-web.jpg… ​

2. Bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn

Bạn không thể có mặt mọi lúc, mọi nơi trong căn nhà của mình được. Điều này thường khiến bản lỡ những việc đang diễn ra, có lẽ với ngay trong nhà bạn hoặc là sân vườn. Với hệ thống Camera quan sát an ninh, bạn có thể thấy được mọi việc đang diễn ra. Giờ thì bạn có thể yên tâm về ngôi nhà của mình và chắc chắn rằng sẽ không có một vị khách không mời nào đến thăm bạn và gia đình của bạn. Camera an ninh sẽ quan sát và ghi nhận lại hình ảnh khi nó phát hiện ra chuyển động hoặc tự ghi hình lại một khoảng thời gian nào đó trong ngày.

Đang tải untitled-2_grande.jpg… ​

3. Tiết kiệm điện năng thông kiểm soát thiết bị điện

Công nghệ thông minh có thể giúp bạn tiêt kiểm được tiền điện mỗi tháng thông qua việc có thể tự động tắt các thiết bị điện như máy lạnh, máy nước nóng, bóng đèn mỗi khi bạn không có ở nhà. Một số cảm biến thông minh còn có thể tự động thay đổi nhiệt độ trong nhà để tận dụng nhiệt độ bên ngoài và tự động thay đổi độ sáng khi cần thiết. Để đảm bảo khi trở về nhà luôn trong tâm trạng thoải mái bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ thei ý mình ngay cả khi bạn chưa trở về nhà.

Đang tải trung-tam-fibaro-home-center-lite-11.png… ​

4. Quan sát và bảo vệ những người thân trong gia đình bạn

Bằng hệ thống Smart Home, bạn có thể dễ dàng quan sát bọn trẻ. Bạn có thể biết được chúng đang làm gì, và có thấy được những mối nguy hiểm xung quanh chúng để bạn có thể dễ dàng bảo vệ chúng. Điều giúp giữ an toàn cho chúng và giúp cho bạn biết chúng ở đâu mỗi ngày, điều này rất hữu ích cho những ông bố bà mẹ bạn rộn với công việc hằng ngày.

Đang tải 5c7f9b1e-3d7a-497e-a1b9-bbcc8a1bc83a.jpg… ​

5. Mang đến sự đẳng cấp và hiện đại cho ngôi nhà của bạn

Bạn là một người sành điệu, luôn bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới thì việc sở hữu nhà thông minh là không thể bỏ qua. Việc sở hữu nhà thông minh thể hiển bạn là một con người hiện đại, bắt kịp với nhịp sống thế giới và sự thay thôi một ngày mạnh mẽ của công nghệ.

Nói tóm lại, sở hữu nhà thông minh bạn sẽ trải nghiệm được môi trường sống hiện đại, tiện nghi mà vô cùng an toàn.

Tin Liên Quan