Mô hình và phần mềm điều khiển nhà thông minh Lumi

Phần mềm điều khiển nhà thông minh được hiểu là các ứng dụng cho phép người dùng điều khiển, kiểm soát hệ thống thiết bị thông minh từ xa qua điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối Internet. Tại Việt Nam mô hình nhà thông minh Lumi được nhiều người lựa chọn nhờ sở hữu các ưu điểm và lợi ích. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ mang đến các thông tin về phần mềm điều khiển thiết bị nhà thông minh Lumi đến quý vị và các bạn. 

Phần mềm điều khiển nhà thông minh là gì?

Phần mềm điều khiển nhà thông minh chính là các ứng dụng cho phép người dùng điều khiển các thiết bị trong mô hình nhà thông minh trên di động hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này sẽ được kết nối và xử lý thông tin qua bộ điều khiển trung tâm của nhà thông minh sau đó thực hiện theo yêu cầu của người dùng từ xa. Phần mềm này kết hợp cùng mô hình nhà thông minh mang đến nhiều lợi ích cúng tác dụng đối với các gia đình.

 

Phần mềm điều khiển nhà thông minh Lumi

Phần mềm điều khiển nhà thông minh Lumi

Lý do bạn nên lựa chọn sử dụng mô hình nhà thông minh Lumi

Mang đến tiện nghi sống đẳng cấp cho tổ ấm của bạn

Tổ ấm của bạn sẽ trở nên đẳng cấp hơn với hệ thống thiết bị điện nhà thông minh. Không những mang đến sự sang trọng mà nó còn thể hiện sự tiện nghi, hiện đại bởi các tính năng thông minh khiến những người bạn tới nhà phải trầm trồ khen ngợi.

Quy trình lắp đặt thi công đơn giản, nhanh chóng

Quy trình lắp đặt thi công thiết bị nhà thông minh không cần phải đập phá để đi lại đường dây điện ngầm trong tường. Bởi hệ thống thiết bị nhà thông minh không dây giúp kết nối dễ dàng mà không tác động đến căn hộ.

Giữ nguyên thiết kế hiện trạng hệ thống điện đang có không cần tác động bất cứ gì lên ngôi nhà của bạn .

 

Công tắc 3 nút nguồn 1 dây LM-S3L “1 chạm vạn tiện nghi”

 

Kiểm soát và điều khiển căn nhà chỉ với thiết bị di động

Bạn có thể điểu khiển toàn bộ căn hộ của quý khách thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối Internet và phần mềm điều khiển nhà thông minh Lumi. Cụ thể bạn có thể: Bật tắt hệ thống đèn ánh sáng, mở cửa cổng, điều khiển tivi, máy nước nóng, điều hoà, rèm cửa, hệ thống tưới cây, phát nhạc, chống trộm,…

Tạo ra hoạt cảnh thông minh

Hệ thống nhà thông minh mang đến khả năng tự động mở rèm khi trời sáng, tự động tắt, đóng rèm, các thiết bị khác khi bạn ra khỏi nhà. Tự động thay đổi nhiệt độ điều hoà khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng hay quá lạnh hoặc khi bạn đang ngủ. Tự động bật đèn khi bạn di chuyển tới khu vực tối, hay ra khỏi nhà. Tự động bật nhạc, chuyển nhạc, thay đổi màu đèn,… khi có sự kiện nào đó trong căn hộ của bạn.

Sử dụng công nghệ ZigBee

Hệ thống nhà thông minh SmartHome Lumi sử dụng công nghệ ZigBee điều khiển không dây. Với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. ZigBee tiêu thụ năng lượng thấp (Bằng 1/10 sóng Wifi) phù hợp với mọi gia đình.

Lý do bạn nên lựa chọn sử dụng mô hình nhà thông minh Lumi

Lý do bạn nên lựa chọn sử dụng mô hình nhà thông minh Lumi

Mô hình nhà thông minh Lumi mang đến các nhiều công dụng và lợi ích cho tổ ấm của bạn. Các thiết bị thông minh mang đến các ứng dụng như:

  • Chiếu sáng thông minh
  • Điều khiển toàn bộ hệ thống từ xa thông qua smart phone
  • Hệ thống an ninh chống đột nhập
  • Bật –Tắt bình nóng lạnh từ xa
  • Hệ thống Điều hòa không khí – Tivi
  • Điều khiển hệ thống rèm tự động
  • Hệ thống âm thanh đa vùng
  • Tự động tưới cây
  • Hẹn giờ cài đặt thiết bị trong nhà

Nguồn: sưu tầm

Tin Liên Quan